Movie Name | Vaathi (வாத்தி) |
Song Name | Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil |
Starring | Dhanush, Samyuktha Menon,Sai Kumar |
Music | G. V. Prakash Kumar |
Singers | Shwetha Mohan |
Lyricist | Dhanush |
Here’s the official lyrical of “Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil” – Vaathi from Dhanush by Srikara Studios , Lyricist Dhanush ,Directed by Venky Atluri & Music by G. V. Prakash Kumar.
Here is the Vaa Vaathi Song Lyrics in Tamil / English version. Select any below option.
பெண் : ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
பெண் : காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
பெண் : அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் : அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் : உன் பேர தினம் கூவும்
குயிலா ஆனேன் நான்
நீ பாக்க புது மாரி
ஸ்டைலா ஆனேன் நான்
பெண் : பாக்கெட்டில் உன் ஹீரோ பேனா
ஆனேன் நான்
மனசார உன்னோட ஃபேனா
ஆனேன் நான்
பெண் : கொஞ்சம் பார்க்கணும்
கைகள் கோர்க்கணும்
ஜோடி சேர்ந்து லவ்வர்ஸாக
ஊர சுத்தணும்
பேண்டு வாசிச்சு
கிரேண்டா மேரேஜு
கெட்டி மேளம் எங்கும் கேக்கணும்
பெண் : அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் : அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
பெண் : ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
ஒரு தல காதல தந்த
இந்த தருதல மனசுக்குள் வந்த
பெண் : காதலிக்க கைடு இல்ல
சொல்லி தர வா வாத்தி
சேர்த்து வச்ச ஆசை எல்லாம்
அள்ளி தர வா வாத்தி
என் உசுர உன் உசுரா
தாரேன் கை மாத்தி
பெண் : புடிக்காம ஓட்டுனேன் ரீலு
இனிமேல் நான் உன் ஆளு
அடியாத்தி இது என்ன ஃபீலு
உன்னால நான் ஃபெயிலு
Female : Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Indha tharudhala manasukulla vandha
Female : Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi
Female : Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootunen realu
Inimel naan un aalu
Female : Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootunen realu
Inimel naan un aalu
Female : Ey ley ley ley
Ey ley ley eloo
Female : Un pera dhinam koovum
Kuyila aanean naan
Nee paarka pudhu maari
Style ah aanean naan
Female : Pocketil un hero pena
Aanean naan
Manasaara unnoda fan ah
Aanean naan
Female : Konjam parkanum
Kaigal korkkanum
Jodi sernthu loversaaga
Oora suthanum
Female : Bandu vaasichu
Grand ah marriageu
Getti melam engum Kekkanum
Female : Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu
Female : Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu
Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu
Female : Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukulla vandha
Oru thala kaadhala thandha
Intha tharudhala manasukulla vandha
Female : Kaadhalika guide Illa
Solli thara vaa vaathi
Serthu vacha aasai ellaam
Alli thara vaa vaathi
En usura un usuraa
Thaaren kai maathi
Female : Pudikaama ootinen realu
Inimel naan un aalu
Adi aathi idhu enna feelu
Unnala naan failu